icon icon icon
Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Bê Tông và Xây dựng An Minh - xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Quý khách tới các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.
Công ty Cổ phần Bê Tông và Xây dựng An Minh - CN Kim Thành là đơn vị chuyên ngành trong lĩnh vực cung cấp bê tông thương phẩm, chúng tôi đang không ngừng đầu tư nghiên cứu, phát triển nguồn nhân lực, trang thiết bị hiện đại mở rộng sản xuất nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của Quý khách.


Mục tiêu phát triển của chúng tôi sẽ chở thành một trong những nhà cung cấp bê tông hàng đầu tại thị trường Hải Dương , chúng tôi luôn cố gắng để mang lại cho Quý khách hàng những giá trị vượt trội về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hơn thế nữa, Công ty Cổ phần Bê Tông và Xây dựng An Minh - có đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên tràn đầy nhiệt huyết luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Với quyết tâm xây dựng uy tín thương hiệu bê tông An Minh trên thị trường, công ty chúng tôi hoạt động theo phương châm: “Sự hài lòng của Quý khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi” nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng qua việc cung cấp cho khách hàng sự phục vụ và các sản phẩm bê tông tốt nhất của công ty.

Bằng định hướng phát triển bền vững, đảm bảo sự hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng, chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng.
Rất hân hạnh được hợp tác!

**Xem thêm giấy phép thành lập doanh nghiệp: Tại Đây

"Sự Hài Lòng Của Qúy Khách Quyết Định Sự Thành Công Của Chúng Tôi"